“A disciplined mind brings happiness.”

“Ardently do today what must be done. Who knows? Tomorrow, death comes.”

“All tremble at violence; all fear death. Putting oneself in the place of another, one should not kill nor cause another to kill.”

LỄ HỘI NHỚ ƠN MẸ KỲ VI, 2018

Vào mỗi tuần thứ ba tháng 8 hàng năm, Chùa Xá Lợi ở tiểu bang Maryland sẽ tỗ chức lễ hội Nhớ Ơn Mẹ để người việt và những người bản xứ đang sinh sống ở miền bắc Hoa Kỳ và khắp nơi cùng nhau san sẻ tình con luôn nhớ ơn Mẹ.

Lễ̃ hội này sẽ là nhịp cầu để ông bà cha mẹ cùng con cháu và bạn bè sẽ có cơ hội đến cùng nhau với tinh thần gia đình, cộng đồng xã hội thật gắn bó và gần gũi trong tình yêu thương.

Năm nay, lễ hội sẽ tổ chức vào Thứ Bảy Ngay 18 và Chủ Nhật Ngay 19 tháng 8 năm 2017 dương lịch. Ban tổ chức thành tâm kính mời quý vị lãnh đạo tinh thần mọi tôn giáo, quý thân hữu đồng hương và phật tử xa gần hãy đến tham dự lễ hội và cùng nhau thắp sáng tình thân, tình yêu thương trong cộng đồng nơi lễ hội này.

Chúng ta hãy cùng nhau phổ biến thông điệp này cho mọi người hay, để mùa hè này, mùa lễ hội, sẽ mang lại nhiều thành công cho tất cả mọi người trong tình thân ái.

Hãy chuẩn bị ngày nghỉ, cùng toàn gia đình và rủ mọi bạn hữu đến dự lễ hội này và nó sẽ truyền hơi ấm cho nhau muôn đời mà trong mỗi chúng ta sẽ không bao giờ quên.

Ngày lễ hội nhớ ơn mẹ không thuộc về một tôn giáo hay dân tộc nào, nhưng là lễ hội của những người con luôn biết kính nhớ và yêu thương mẹ. Hãy đến dự lễ hội vì tất cả chúng ta đều là con của Mẹ.

Chân thành cám ơn quý vị.
Ban Tổ chức.